Căn hộ Gem Park Hải Phòng tọa lạc tại vị trí đắc địa trên trục đường Hồng Bàng.

VỊ TRÍ GEM PARK HẢI PHÒNG

Vị trí Gem Park Hải Phòng nằm tại khu đô thị mới 2A Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thuộc một trong ba quận trung tâm lâu đời nhất tại Hải Phòng. Với vị trí chiến lược, dự án Gem Park không chỉ thuận lợi trong việc di chuyển tới các khu công nghiệp lớn như An Dương, Tràng Duệ, mà còn tận hưởng tầm nhìn hướng sông, thành phố, và thung lũng, tạo ra không gian thoáng đãng hiếm có trong lòng thành phố cảng sôi động.

Vị trí Gem Park Hải Phòng nằm tại khu đô thị mới 2A Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng.

Vị trí Gem Park Hải Phòng nằm tại khu đô thị mới 2A Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng.

Gem Park có lợi thế nằm kế hai con sông lớn là sông Cấm và sông Rế, mà xung quanh chưa có các tòa nhà cao tầng án ngữ, mang đến cho cư dân tầm nhìn rộng mở. Các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Công ty ADU đã khéo léo thiết kế để cư dân có thể thưởng thức tầm nhìn ra sông Cấm hay nhìn bao quát đô thị truyền thống và hiện đại của thành phố Cảng.

  • 02 phút: Mega Market, UBND Hồng Bàng.
  • 05 phút: Vincom Plaza Imperial Hải Phòng, Hệ thống trường từ tiểu học đến cấp 3.
  • 08 phút: Bệnh viện Quốc tế Sản Nhi Hải Phòng, Bảo tàng Hải phòng, Nhà hát lớn Hải Phòng.
  • 10 phút: KCN VSIP Hải Phòng, Khu hành chính mới Thuỷ Nguyên.
  • 20 phút: KCN Tràng Duệ, KCN An Dương, Sân bay Cát Bi.

GEM PARK HẢI PHÒNG TRÊN MAPS

Lối thiết kế của Gem Park không chỉ tập trung vào chất lượng sống mà còn liên kết các tiện ích theo tập quán văn hóa và thói quen người dùng. Với 50% diện tích được sử dụng để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng, Gem Park có công viên nội khu xanh mát, khu vui chơi trẻ em gần các tiện ích như cafe, siêu thị mini, nhà hàng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các sự kiện và lễ hội gia đình, trong khi khu vực thể thao cũng được đặc biệt chú trọng. Tính đến từ tâm điểm kết nối, Gem Park Hải Phòng nằm gần nhiều tiện ích quan trọng như điện máy, siêu thị, trung tâm hành chính, trường học, bệnh viện, làm cho cuộc sống tại đây thuận tiện và đáp ứng đa dạng nhu cầu hàng ngày của cư dân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.