Chủ đầu tư N.H.O hòa nhịp cùng con người, vùng đất, cộng đồng.
Chủ đầu tư N.H.O.

CHỦ ĐẦU TƯ N.H.O

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) là một chủ đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập vào năm 2012, đồng sở hữu giữa công ty Cổ phần TAG JSC và công ty Cổ phần NIBC Investment Co., LTD. N.H.O cam kết mang đến các giải pháp bền vững và đặt mình ở vị trí dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.

Với sứ mệnh tạo ra những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho khách hàng Việt Nam, N.H.O kết hợp chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam. Công ty phát triển sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời duy trì tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

N.H.O đặt sức mạnh tổng hợp vào mọi hoạt động, bao gồm kế hoạch kinh doanh, chiến lược, thiết kế và xây dựng, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và giá trị cho khách hàng. Đồng thời, mô hình kinh doanh của công ty cũng tạo ra lợi ích cho nhà đầu tư. Hiện tại, N.H.O đang tiến hành nhiều dự án, bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, và khu đô thị mới trên khắp Việt Nam, đặt bản thân mình làm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực phát triển bất động sản.

SỨ MỆNH

Hòa Nhịp Con Người – Vùng đất – Cộng đồng

Suốt chiều dài lịch sử, con người gắn kết với vùng đất mình sinh sống, thông qua gia đình và cộng đồng. Là nhà phát triển bất động sản, chúng tôi hiểu rằng sự hòa quyện giữa Con người – Đất đai – Cộng đồng là nhân tố quan trọng mở ra một cuộc sống tốt đẹp mà ai nấy đều mong ước.

Để nuôi dưỡng sự hòa quyện này, chúng tôi thấu hiểu từng vùng đất, đưa hơi thở đời sống vào quy hoạch tổng thể và kết cấu công trình, đưa văn hoá bản địa vào đường nét kiến trúc. Chúng tôi không ngừng thay đổi và sáng tạo trong sự cân bằng với an toàn và phát triển bền vững. Chúng tôi không xây nhà mà hòa nhịp những âm điệu của cuộc sống trong một bản giao hưởng cao quý giữa Con người – Đất đai và Cộng đồng.

Con người

Chúng tôi hướng tới việc nuôi dưỡng mối quan hệ lâu dài vào sâu sắc với khách hàng, nhà đầu tư và đối tác. Để làm tốt điều này, chúng tôi không ngừng tìm tòi, thử nghiệm, đưa ra các giải pháp mang lại trải nghiệm tích cực để thúc đẩy sự phát triển chung.

Đất đai

Chúng tôi tin rằng mỗi vùng đất đều có sức sống riêng, để dựng xây một tương lai bền vững, chúng ta cần hiểu và tôn trọng những nguồn mạch này. Và đó cũng chính là nguyên do cho việc cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố trong phát triển bất động sản. Mục tiêu của chúng tôi là phát triển các dự án có tính kết nối cao giữa con người và cộng đồng.

Cộng đồng

Sinh khí cộng đồng có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của cá nhân và gia đình. Chúng tôi thiết kế một hệ thống tạo điều kiện cho cư dân có thể giao tiếp với nhau một cách chân thành, thiện chí, để cùng tạo nên các cộng đồng văn minh, hứng khởi và thịnh vượng.

TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI

Đồng hành để phát triển

Sinh khí cộng đồng có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của cá nhân và gia đình. Chúng tôi thiết kế một hệ thống tạo điều kiện cho cư dân có thể giao tiếp với nhau một cách chân thành, thiện chí, để cùng tạo nên các cộng đồng văn minh, hứng khởi và thịnh vượng.

Khi kiên trì vì những gì chúng ta cùng nhau tin tưởng và hướng đến chân thiện mỹ, ngay cả những thách thức cũng trở thành cơ hội.

Chúng tôi đồng hành cùng đi lên.

LỊCH SỬ & CÁC CỘT MỐC

N.H.O được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu trở thành nhà cung cấp những ngôi nhà tốt với giá cả phải chăng cho người Việt. Kể từ đó, chúng tôi đã nỗ lực không chỉ để cung cấp nhà cửa mà còn tạo ra giá trị cho các căn nhà, gia đình và cộng đồng. Với đội ngũ chuyên gia quốc tế tận tâm, chúng tôi tin tưởng đang đóng góp tích cực trong việc nâng cao chuẩn mực sống của xứ sở.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Chúng tôi nỗ lực trau dồi một mối quan hệ lâu dài với các đối tác chiến lược chia sẻ chung một tầm nhìn và giá trị. Mối quan hệ gắn kết này giúp chúng tôi tạo nên những giải pháp bền vững và tối ưu trong việc mang lại nhà ở và đem lại tiêu chuẩn sống cao cấp hơn. Hợp tác càng lâu, chúng tôi càng thấu hiểu những quan điểm đôi bên, và đồng hành phát triển trong sứ mệnh hòa nhịp sống con người – đất đai – và cộng đồng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN CHI TIẾT

Quý khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh của chúng tôi theo biểu mẫu để được tư vấn chi tiết nhất.