Dự án Gem Park do N.H.O làm chủ đầu tư, được Weland tư vấn và phát triển kinh doanh, theo thỏa thuận ký chiều 3/10.

Đây là lần thứ hai Công ty Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) và Weland hợp tác trong khâu tư vấn, phát triển kinh doanh, sau dự án The Dragon Castle tại Hạ Long. Weland sẽ là đơn vị tư vấn, triển khai quản lý bán hàng cho Gem Park – dự án mới nhất của N.H.O tại Hải Phòng.

N.H.O và Weland ký thỏa thuẩn hợp tác chiều 3/10.

N.H.O và Weland ký thỏa thuẩn hợp tác chiều 3/10.

Gem Park tọa lạc tại khu đô thị mới 2A Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thuộc một trong ba quận trung tâm lâu đời nhất tại Hải Phòng, trên đường tới các khu công nghiệp lớn như An Dương, Tràng Duệ… và nằm giữa sông Rế – sông Cấm. Nhờ đó, dự án sở hữu tầm nhìn hướng sông, thành phố và thung lũng tại nội khu cũng như không gian thông thoáng hiếm hoi giữa lòng thành phố cảng sôi động bậc nhất cả nước.

Xây dựng trên khu đất rộng khoảng gần 18.000 m2, Gem Park gồm 4 tòa chung cư cao từ 21 đến 36 tầng, cung cấp ra thị trường căn hộ từ một đến ba phòng ngủ. Chủ đầu tư dành phần lớn diện tích đất để xây không gian xanh, các tiện ích như hồ bơi, khu thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, đài quan sát,…

Đại diện Ban lãnh đạo hai bên tham dự sự kiện ký kết.

Đại diện Ban lãnh đạo hai bên tham dự sự kiện ký kết.

Ông Jeong Cheol – Giám đốc dự án N.H.O đánh giá hợp tác với Weland giúp đưa các sản phẩm căn hộ Gem Park đến gần người dùng. “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của hai bên sẽ giúp những dự án chuẩn Hàn với lối sống mới như Gem Park đến gần người mua, đáp ứng yêu cầu cao về không gian sống, hệ tiện ích”, ông Jeong Cheol khẳng định.

Theo ông Nguyễn Việt Hùng – Tổng Giám đốc Weland, N.H.O là chủ đầu tư tiên phong mang phong cách sống “hi life” đến Hải Phòng. Hai bên đã từng hợp tác và gặt hái thành công khi triển khai dự án trước đó tại Hạ Long. “Chúng tôi luôn tự hào song hành cùng chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường sản phẩm chất lượng, concept sản phẩm hấp dẫn, mang đến chủ sở hữu nhiều quyền lợi nhất khi tiếp cận dự án”, ông Hùng cho biết thêm.

N.H.O thành lập năm 2012, là nhà phát triển bất động sản của Hàn Quốc. Tại Việt Nam, đơn vị này đã và đang cung cấp khoảng 30.000 sản phẩm nhà ở và căn hộ cho nhiều gia đình với dự án trải dài từ Bắc vào Nam như ở Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP HCM, Bình Dương, …

Mục tiêu của đơn vị là tạo ra căn hộ đúng chuẩn Hàn bằng cách hợp tác với đội ngũ chuyên gia tại các công ty đến từ Hàn Quốc. Cụ thể, các dự án của N.H.O do ADU đảm nhiệm thiết kế, Handong E&C là tổng thầu thi công, Shin Yeong giữ vai trò quản lý dự án còn Alpha Plus quản lý vận hành khi bàn giao cho cư dân.

Chủ đầu tư N.H.O cho biết, khi phát triển dự án Gem Park, doanh nghiệp chú trọng giải quyết nhiều câu hỏi liên quan đến trải nghiệm của cư dân và dịch vụ quản lý vận hành. “Mỗi chi tiết xây dựng hay tiện ích đều phải đảm bảo có ý nghĩa và hấp dẫn cư dân tham gia trong tương lai. Chúng tôi mong muốn tạo nên một cộng đồng sống hạnh phúc bền vững với các giá trị gia tăng theo thời gian thay vì chỉ dừng lại ở việc xây dựng và bán nhà”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Toàn cảnh dự án Gem Park Hải Phòng.

Toàn cảnh dự án Gem Park Hải Phòng.

Trong khi đó, Weland được biết đến với vai trò đơn vị tư vấn bất động sản và đã phát triển kinh doanh thành công nhiều dự án trọng điểm của các chủ đầu tư lớn trên thị trường như Doji Land, BRG, Handico 6, Long Giang… Weland cũng là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam được DOT Property Awards vinh danh đơn vị tư vấn phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam trong hai năm liên tiếp 2021, 2022.

Tại thị trường Hải Phòng, Weland từng đồng hành cùng Doji Land và Việt Phát Group. Weland – đơn vị ghi dấu ấn với 1.000 căn hộ hạng sang Diamond Crown Hai Phong tìm được chủ nhân, sau một năm kể từ ngày mở bán.